Site Logotype
Slide

Book Appointment

Leave your contacts and we will get back to you asap. We are here to help you.

  Về chúng tôi

  [Công ty vận hành]
  CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC VẺ ĐẸP & SỨC KHỎE ITO

  Công ty chúng tôi với tầm nhìn xa, mong muốn tiếp tục tạo ra những giá trị mới nhằm hiện thực hóa “vẻ đẹp và sức khỏe” của mỗi khách hàng. Chúng tôi vận hành ITO PHYSIOBEAUTY SALON và bán các sản phẩm của ITO. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chưa có ở Việt Nam với tiền đề là sự an toàn và an tâm.

  [Nhà sản xuất | Hỗ trợ kỹ thuật]
  ITO CO., LTD.

  ITO CO., LTD. được thành lập năm 1916, có lịch sử hơn 100 năm, là nhà tiên phong về thiết bị vật lý trị liệu tại Nhật Bản. Ngoài việc được sử dụng rộng rãi để điều trị chuyên biệt trong lĩnh vực y tế, phục hồi chức năng và thể thao, chúng tôi còn tham gia nhiều vào lĩnh vực thiết bị sử dụng tại nhà và thiết bị làm đẹp có ứng dụng công nghệ vật lý trị liệu.
  Theo phương châm Bồ Tát Hạnh – 菩薩行 (lòng vị tha), chúng tôi vẫn đang nghiên cứu và phát triển các thiết bị tốt hơn nữa với mong muốn “theo đuổi một xã hội mà tất cả mọi người đều có thể sống khỏe mạnh, hạnh phúc nhờ vào vật lý trị liệu”.
  Chúng tôi cung cấp các thiết bị làm đẹp được phát triển dựa trên sự kết hợp giữa uy tín và năng lực kỹ thuật cao và đang được các Salon lớn ở Nhật sử dụng cho ITO PHYSIOBEAUTY SALON.
  Các thiết bị sẽ được kiểm tra, sửa chữa tại CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ITO VIỆT NAM.

  ITO MANUFACTURING VIETNAM CO., LTD.

  ベトナム工場では、医療関係者が使用する医家用機器から、低周波治療機器やエステ関連の美容機器、さらにはスポーツ選手も使用する運動機器など、幅広い製品を生産し、世界100カ国以上に提供しています。 生産している製品の特徴は、超短波、超音波や電気など、物理的なエネルギーを使い、体に刺激を与える機器であることです。 ITO PHYSIOBEAUTY SALONで販売されている家庭用EMSマシンの製造や各種製品の点検や修理を行っています。